Ý kiến mới nhất
Tin tức
Tủ bếp Thu Anh Tôn đức thắng
Tủ bếp Thu Anh Tôn đức thắng
11/07/2017 0

Gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên
04/07/2017 0

KEO DÁN PUR
KEO DÁN PUR
04/07/2017 0

Formica® Laminate

Posted by Noi that thu anh 14/05/2016 0 Comment(s) Ván gỗ An Cường,

Thu Anh Home Interior hiện đang phân phối 2 thương hiệu Laminate Kingdom® và Formica®, của An Cường với 500 mẫu có sẵn tại kho hàng.

*FORMICA*^® *LAMINATE*

Formeca, Nội thất thu anh, Tủ bếp thu anh
 

Formica® được sáng lập bởi Herbert A. Faber và Daniel J. O’Conor tại Cincinnati, Mỹ vào năm 1913. Formica® là một thương hiệu nổi tiếng về tấm Laminate trên thế giới.

Với hệ thống văn phòng và công ty trên 100 quốc gia và 14 nhà máy trên toàn thế giới. Tại Châu Á có 3 nhà máy bao gồm Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc, Formica® cung cấp sản phẩm hơn 150 nước trên thế giới.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới, sản phẩm của Formica® luôn mang đến cho những nhà đầu tư, thiết kế những giải pháp tối ưu nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thu Anh Home Interior là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor của An Cường hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2009. Từ ngày 01.07.2009, chúng tôi được chỉ định là nhà phân phối các dòng sản phẩm Formica® Laminate tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp về MFC, Laminate và các dạng gỗ panel dùng trang trí cho khối văn phòng, nhà ở, căn hộ, nhà bếp, quầy bar, phòng trưng bày v.v. Kết hợp với lượng trữ hàng lớn tại kho với nhiều chủng loại như MFC, keo, chỉ nhựa đồng màu với Laminate v.v. Chúng tôi tin rằng có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

*BỘ SƯU TẬP VÂN GỖ: *Vẻ đẹp của thiên nhiên…

Với xu thế mới trong thiết kế là sự hài hòa nét đẹp của thiên nhiên với tính hiện đại trong từng chất liệu trang trí, và tạo nên sự sang trọng, có một không hai…

*BỘ SƯU TẬP MÀU TRƠN: *Không gian sắc màu...

Sự đa dạng màu sắc tạo cho ta những ý tưởng độc đáo trong ý tưởng và thiết kế. Bộ sưu tập kết hợp một cách hoàn hảo với các dòng sản phẩm khác mang lại những giải pháp thực tế nhất cho bất kỳ không gian nội thất nào...

*BỘ SƯU TẬP PRINTS: *Nghệ thuật là bất tận…

Với bộ sưu tập này sẽ đưa ra sự lựa chọn về màu sắc, độ sâu, mạnh mẽ và ấn tượng. Bộ sưu tập đầy tính sáng tạo này có một sức hút mạnh mẽ, với sự khác biệt tinh tế, sự tương phản hình khối rõ rệt, những định hình của tự nhiên…

*BỘ SƯU TẬP KIM LOẠI: *Đột phá về ý tưởng …

Sự đa dạng của dòng kim loại (DecoMetal) truyền một nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế. Với nét riêng biệt từng bề mặt tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho từng ứng dụng trong thực tế.

*Ứng dụng:*

Với sự đa dạng chủng loại, Formica là sự chọn lựa hàng đầu của các nhà thiết kế trên khắp thế giới trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất cho nhà hàng, khách sạn, trường học, sân bay, phòng thí nghiệm v.v.

Leave a Comment

Loading...