Ý kiến mới nhất

LAMINATE KINGDOM

Posted by Noi that thu anh 14/05/2016 0 Comment(s) Ván gỗ An Cường,

Nội thất Thu Anh hiện đang phân phối 2 thương hiệu Laminate Kingdom® và Formica®, của An Cường với 500 mẫu có sẵn tại kho.

*LAMINATE KINGDOM ®*

Laminate kingdom, nội thất thu anh, tủ bếp thu anh

Laminate đang mở ra nhiều khả năng ứng dụng đầy mê hoặc và đáng ngạc nhiên cho công nghiệp đồ gỗ và trang trí nội thất.

Với một tấm panel trang trí yểu điệu, một bộ bàn ghế dễ thương, một bộ cửa chắc chắn hay một tòa nhà cao cấp, Laminate Kingdom® có thể kết hợp một cách hài hòa các tính năng đối kháng của vật liệu như tính dẻo dai, chắc chắn và đặc biệt với Laminate Kingdom® khả năng sáng tạo đã được nâng lên một tầm cao mới – tự do và thoải mái.

Bên cạnh đó, tấm Laminate còn được sử dụng để dán lên mọi bề mặt gỗ làm quầy bar, kệ tủ bếp, showroom, quầy kệ ngân hàng, bàn ăn fastfood, trường học, quầy tính tiền, quầy làm thủ tục ở sân bay v.v.

Thu Anh Home Interior là nhà phân phối chính thức của An Cường với tấm Laminate hiệu Kingdom tại Việt Nam. Với lượng hàng có sẵn trong kho lên đến hàng trăm nghìn tấm, 350 màu Laminate Kingdom ^*®* , đủ các loại kích cỡ size nhỏ size lớn, đủ các loại độ dày từ 0,6mm đến 1,3mm, từ loại tiêu chuẩn đến loại uốn cong, từ loại thông dụng đến loại chống hóa chất, từ loại trong nhà đến loại sử dụng cho ngoài trời v.v. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

*• Đặc tính của sản phẩm:*

- Khả năng chịu trầy xước cao

- Chịu va đập, hóa chất, chịu nhiệt độ cao

- Độ bền hàng chục năm

- Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, dễ thi công.

*• Tiêu chuẩn và uốn cong:*

Size 1.220mm x 2.440mm x (0,7mm - 0,8mm)
Có cả loại khổ lớn

1.830mm x 4.300mm x (0,7mm - 0,8mm)
1.550mm x 3.660mm x (0,7mm - 0,8mm)
1.525mm x 3.050mm x (0,7mm - 0,8mm)

 

Leave a Comment

Loading...