Gỗ óc chó và những ứng dụng độc đáo

Posted by Noi that thu anh 13/02/2017 0 Comment(s) Gỗ Óc Chó,

Ở Việt Nam hiện nay, người ta biết đến gỗ óc chó với những ứng dụng chủ yếu trong việc sản xuất đồ nội thất cao cấp cho gia đình, văn phòng… Tuy nhiên, trên thế giới, loại vật liệu này còn được ứng dụng vào rất nhiều các ngành nghề khác, tạo nên những giá trị độc đáo, bất ngờ.

1 – Gỗ óc chó và siêu xe

Một trong những dòng siêu xe hàng đầu thế giới là Rolls Royce đã sử dụng gỗ óc chó để trang trí nội thất cho các siêu phẩm độc đáo mang tính đặc biệt của hãng.

rolls royce1

rolls royce

Các mảng vân nu gỗ óc chó cuộn xoáy ấn tượng, tạo nên “chất” riêng cho dòng siêu xe nổi tiếng thế giới này

2 – Độc đáo hơn với lĩnh vực âm nhạc

Dành cho những ai yêu thích và đam mê âm nhạc, những người thợ cần mẫn đã sáng tạo chiếc guitar bass trên dòng gỗ óc chó, thể hiện đẳng cấp cũng như con mắt nghệ thuật của người sở hữu.

3 – Thể hiện đẳng cấp của giới thương gia

valo

Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất

Một chiếc vali nhỏ được sử dụng những mảng vân nu óc chó độc đáo, mềm mại và uyển chuyển để ốp lên toàn bộ bề mặt đã chinh phục được cả những vị thương gia sành điệu, khó tính nhất.

4 – Sử dụng sản xuất đồ décor trang trí

Mộc mạc mà không kém phần sang trọng là những gì mà các món đồ décor được sáng tạo từ gỗ óc chó đang thể hiện. Từ sự điêu luyện trong nghệ thuật sáng tạo, những người thợ thủ công đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm bắt mắt, góp phần tăng thêm sự đẳng cấp cho người sở hữu.

decor

Gỗ óc chó không chỉ nổi trội từ những nét đẹp trong màu sắc và các đường vân mềm mại mà còn rất tốt cho sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy. Sở hữu một chiếc vòng nhỏ hay nhẫn thiết kế từ vật liệu này sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe cũng như tài vận của con người.

decor3

decor1

Những điều bất ngờ và thú vị của dòng gỗ này còn chưa dừng lại ở đó, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, phát triển, thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó, Thu Anh Home Interior xin chia sẻ một vài thông tin nhỏ như vậy để quý khách có thể hiểu hơn về loại vật liệu thượng hạng này và sự ưa chuộng của nó trên thế giới như thế nào.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những siêu dự án thi công nội thất gỗ óc chó tại các khu biệt thự, chung cư cao cấp như Vinhomes Rivierside, Ecopark, Ciputra, Mandarin Garden, Royal city…

Quý khách có bất cứ thông tin hay vấn đề gì cần chia sẻ về gỗ óc chó có thể liên hệ trực tiếp và trao đổi với chúng tôi. Hãy cùng Thu Anh Home Interior khám phá nhiều hơn những ứng dụng độc đáo từ dòng gỗ này.

 

Nội Thất Thu Anh

Biểu tượng của Thịnh Vượng & Đẳng Cấp

Hotline : 0941.068686

website : http://noithatthuanh.com

Leave a Comment

Loading...