Ý kiến mới nhất
Tin tức
Tủ bếp Thu Anh Tôn đức thắng
Tủ bếp Thu Anh Tôn đức thắng
11/07/2017 0

Gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên
04/07/2017 0

KEO DÁN PUR
KEO DÁN PUR
04/07/2017 0

Bếp từ Chefs nhập khẩu ở đâu?

Posted by Noi that thu anh 16/01/2017 0 Comment(s) Tin thiết bị nhà bếp,

Bếp từ Chefs hiện nay được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bếp từ Chefs nhập khẩu ở đâu , nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Chefs chính hãng để có thể lựa chọn được chiếc bếp từ có chất lượng tốt nhất.

Bếp từ Chefs là một thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới, hãng Chefs có rất nhiều nhà máy đặt tại các nước như Tây Ban Nha, Đức, Malaysia và hiện nay đã có nhà máy của Chefs đặt tại Việt Nam. Do đó, các model bếp từ Chefs chính hãng được sản xuất tai các nước khác nhau và có nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng.

Ngày nay, bếp từ được sản xuất rộng rãi trên thế giới, không chỉ ở các nước châu Âu mà thậm chí tại Việt Nam cũng có các nhà máy lắp ráp của hãng Chefs . Các model bếp từ Chefs được sản xuất tại Việt Nam như bếp từ Chefs EH DIH2000A và bếp từ đơn Chefs EH IH2000A đều là những model bếp từ được ưa chuộng và có giá thành rất rẻ.

Ngoài các model bếp từ Chefs được sản xuất tại Việt Nam, trên thị trường còn có rất nhiều model bếp từ Chefs được nhập khẩu từ châu Âu. Đầu tiên cần kể đến các model bếp từ Chefs được nhập khẩu tại Tây Ban Nha như Bếp từ Chefs EH DIH866 gồm 2 vùng nấu từ và model bếp từ 3 vùng nấu như bếp từ Chefs EH IH545 .

Bếp từ Chefs còn có một số model được sản xuất tại Đức như Bếp từ Chefs EH DIH366 , Bếp từ Chefs EH-DIH888 với 2 vùng nấu từ siêu tốc và bếp từ 3 vùng nấu như model Bếp từ Chefs EH-IH544 , các model bếp này thường có bàn phím điều khiển cảm ứng dạng vuốt trượt vô cùng hiện đại.

Ngoài ra, tại thị trường châu Á, hãng Chefs còn đặt nhà máy lắp ráp tại Malaysia. Các model được sản xuất tại Malaysia gồm có Bếp từ Chefs EH DIH311 với 2vùng nấu và Bếp từ Chefs EH DIH54A gồm 3 vùng nấu từ siêu tốc. Hai model này có giá thành rất hợp lý do được lắp ráp tại châu Á, chi phí nhân công và chi phí vận chuyển được giảm đáng kể


Toàn bộ sản phẩm bếp từ Chefs đều được trang bị linh kiện chính hãng của Siemens , mặt kính Shott Ceran nhập khẩu từ CHLB Đức có tem dán ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Mặt kính Shott Ceran màu đen vát cạnh, liền nguyên khối, mặt kính chuyên dụng dành cho bếp từ có khả năng chịu lực tốt , khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt lên đến 600~800 độ C. Tất cả các linh kiện của bếp từ Chefs đều rất tinh xảo và được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức.
Bếp từ Chefs chính hãng đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng Certificate Quality và giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate Origin. Quý khách nếu băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có thể yêu cầu đại lý cung cấp xuất trình các giấy tờ này.

Để mua được các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng, quý khách hãy đến các đại lý phân phối chính thức của hãng Chefs trên toàn quốc, ví dụ như Bếp Thu Anh. Bếp Thu Anh là đại lý cấp I của Chefs trên toàn quốc, chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đến hệ thống showroom Thu Anh trên toàn quốc để được tư vấn sản phẩm.

 

Nội Thất Thu Anh

Biểu tượng của Thịnh Vượng & Đẳng Cấp

Hotline : 0941.068686

website : http://noithatthuanh.com

Leave a Comment

Loading...