Danh mục sản phẩm

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

TẦM NHÌN
    

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, Nội thất Thu Anh đã xác định hướng phát triển là trở thành "Thương hiệu tiên phong về dịch vụ chất lượng với những sản phẩm hàng đầu thế giới". Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất, tinh nhuệ nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi để Thu Anh Home Interior trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật liệu cho thị trường nội thất.

SỨ MỆNH
    

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Nội thất Thu Anh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất thế giới. Nội thất Thu Anh  khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng và vẻ đẹp bất tận, phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của Nội thất Thu Anh.

GIÁ TRỊ

-  Đối với khách hàng: Nội thất Thu Anh luôn khẳng định thương hiệu " Đẳng Cấp Từng Chi Tiết", bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến đến từ Châu Âu, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

-  Đối với thành viên Nội thất Thu Anh: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. Các thành viên trong đại gia đình Nội thất Thu Anh  luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá giá trị của chính mình để hoà vào một mong mỏi duy nhất: Sự hoàn thiện

Loading...